พระเอกเผย ภรรยาท้องได้ 5 เดือนแล้ว

0
980

วันนี้   แฟนบันเทิง   จะพาทุกคนมาดูเรื่องเกี่ยวกับนักแสดงชายคนนี้ได้ออกมาเผยว่าภรรยาของเขานั้นกำลังตั้งท้องลูกของที่สอง และ กำลังลุ้นว่าเป็นลูกชาย หรือ ลูกสาว ว่าแต่จะเป็นใครนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะกับข่าวนี้มาอ่านกันเลยค่ะ

 

กลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปแล้วจ้า สำหรับ นาวิน ต้าร์ หรือนาวิน เยาวพกุล ที่ล่าสุดนั้นได้เปิดเผยข่าวดีให้แฟนๆ ได้รับทราบรับปีใหม่ภายในงานบวงสรวงละครเรื่อง ทะเลแปร วันนี้(13 ธันวาคม 2562) ว่าตอนนี้ภรรยาสาวคนสวย ไฮโซน้ำหวาน พัสวี กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองอยู่ ตอนนี้ภรรยาอายุครรภ์ประมาณ 4 เกือบ 5 เดือนแล้ว ท้อง 2 โตเร็วมากแต่ตอนนี้ยังไม่ได้เช็คเพศเพราะอยากรอลุ้นอีกสักหน่อย

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก ดูแลเต้มที่ เพิ่งผ่านช่วงแพ้ท้องมา ตอนแรกๆทานอะไรแทบไม่ได้เลย ส่วนน้องลูก้า พอรู้ว่ากำลังจะเป็นพี่แล้ว เขาก็มีพฤติกรรมเปลี่ยนไปเลยนะ เมื่อก่อนเข้าจะเล่นกับน้องหรือเด็กที่อายุน้อยกว่าไม่เป็น

อย่างเจอเด็กรุ่นน้อง ลูกเพื่อน เขาก็จะเอามือไปตีแสกหน้าน้องเลย เราก็ตกใจทำไมลูก้าเล่นแรงแบบนี้ แต่พอคุณแม่ตั้งท้อง 2 เขาก็เริ่มเรียนรู้ พอเจอเด็กๆเขาก็จะเอามือไปลูบแทน

สามีภรรยา

สวย

ดูดีมา่ก

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารัก

น่ารักมาก

สามีภรรยา

สวย

น่ารัก

ดูดีมาก

สวย

น่ารัก

น่ารักมากๆ

หุ่นดีมาก

คุณแม่

สวย

สวยมาก

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

น่ารัก

สวย

ปั๊มนม

สวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

น่ารัก

ดูดีมาก

สวย

คุณแม่แซ่บมาก

สวย

ดูดีมาก

ท้องแล้ว

5เดือน

ลุ้นเพศลูก

เป็นยังไงกันบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่าเรามาคอยดูกันต่อไปนะคะ ว่าลูกคนที่สองนั้นจะเป็นเพศชาย หรือ เพศหญิง แต่ต้องน่ารักมากๆแน่ๆเลยค่ะ

ที่มาจาก:thaimarketing

เรียบเรียงโดย:m

 

ทิ้งคำตอบไว้