เทศกาลปีใหม่ อย่ามัวแต่ฉลอง จนลืมคนข้างหลัง

0
573

วันนี้   สอนใจ  จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เทศกาลปีใหม่นะคะ อย่ามัวแต่ฉลองจนลืมคนข้างหลัง ปากบอกว่าไม่เป็นไร แต่ในใจก็อยากให้มา เรามาอ่านข่าวนี้ไปพร้อมๆกันเลยนะคะมาอ่านกันเลยจ้า

สำหรับปีใหม่ ถือเป็นอีกเทศกาลหนึ่งที่คนไทยให้ความสำคัญกันมาช้านาน หลายคนกลับบ้านต่างจังหวัดหาพ่อแม่ เพรากว่าจะได้กลับบ้านนั้นต้องรอให้มีวันหยุดยาวๆ บางคนได้โบนัสกลับบ้านก็อย่าลืมพ่อแม่ที่รอยอยู่บ้าน บางคนมัวฉลองกับเพื่อนจนลืมไปว่ายังมีคนชข้างหลังที่รอคุณอยู่บ้าน มองบ้านอื่นที่เขากลับมาเยี่ยมบ้าน อย่าปล่อยให้พ่อแม่รอ กลับไปหาท่านเถอะ ก่อนจะสายเกินไป

เมื่อวันที่ 12ธันวาคม เพจโรงงานวาไรตี้โพสต์ข้อความระบุว่า ปีใหม่นี้หากท่าไม่ติดธุระหรืองานอะไรที่สำคัญจริงๆ ก็กลับไปเยี่ยมพ่อแม่ที่บ้านบ้างนะ บางทีปากท่านอาจจะบอกว่าไม่เป็นไรแต่ในใจท่านคนอยากให้มานั่นแหละ

ท่านคงอยู่กับเราไม่ได้นานหรอก ตอนมีโอกาสก็กลับไปมอบความสุขให้ท่านกันเถอะเนาะ ยุไสกะบ่อ คือยุบ้านพ่อแม่เฮาดอกเนาะ กาลเวลาไม่รอใคร รีบใส่ใจคนที่เรารัก

ไปเยี่ยมบ้างนะคะ

วันหยุด

คุณยาย

กัลไปหาพ่อแม่

วันหยุด

ถ้าไม่ติดธุระหรือติดงาน

ก็ไปหาท่านบ้างนะคะ

น่ารัก

กลับไปหาท่านบ้าง

ท่านรอนะคะ

ถึงแม้ปากจะบอกว่าไม่เป็นไร

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

แก่แล้ว

อยู่กับเราได้ไม่นาน

แก่แล้ว

กลับไปหาบ้าง

แก่แล้ว

อยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่

กลับไปหาบ้างนะคะ

แก่แล้ว

ไปหาท่านบ้างนะคะ

วันหยุดยาว

กลับไปหาท่าน

ให้ท่านหายคิดถึง

อย่าลืมกลับไปนะคะ

หากไม่ติดธุระอะไร

ก็แวะไปหาท่านบ้าง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

โพสต์ดังกล่าว

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่า อย่าลืมใส่ใจและดูแลคนในครอบครัวนะคะ ขอให้ทุกคนมีคความสุขกับวันหยุดที่กำลังจะมาถึงจ้า

เรียบเรียงโดย:m

ที่มาจาก:มุมข่าว

ทิ้งคำตอบไว้