ลองยื่นมือขวาออกมา บอกนิสัยได้

0
578

วันนี้ แฟนบันเทิง จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่ทำให้หลายๆคนนั่นต้องสนใจอย่างมากแน่นอนเลยล่ะค่ะ สำหรับการทายนิสัยจากลายมือ

สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์จิตวิทยา ที่อยากให้เพื่อนๆนั้นลองเล่นกันดูค่ะ โดยให้ทุกคนนั่นยื่นมือขวาออกมา แล้วมาดูว่าทุกคนเป็นรูปแบบไหน บอกเลยว่าแม่นมากๆ

1. นิ้วมือส่วนใหญ่กางออก

หากคุณลองยื่นมือขวาออกมาแล้วพบว่านิ้วมือส่วนใหญ่ของคุณกางออกมาแบบนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดบวกและจิตใจอ่อนโยน สามารถแบ่งแยกสิ่งที่ดีและไม่ดีออกจากกันได้ อย่างชัดเจน คุณรักอิสระและไม่ชอบที่จะหยุดอยู่จุดใดจุดหนึ่งนาน

2. นิ้วมือแนบตรง

หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่า นิ้วทั้งหมดของคุณนั้นแนบชิดกันหมด แสดงว่าคุณเป็นคนที่สุขุมหนักแน่น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณจะมีนิสัยระมัดระวังและทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบแม้ว่าสิ่งนั่นจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม

3. นิ้วมือแนบตรงมีเพียงนิ้วโป้งที่กางออก

หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดแนบชิดกัน มีเพียงนิ้วโป้งที่กางออกมา แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง เชื่อถือในเหตุผลของตนเอง ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาก็จะกระตือรือร้นแก้ไขปัญหานั้นด้วยตนเองเสียงตลอด แม้บางครั้งการทำแบบนั้นจะดูลำบากไปบ้าง แต่คุณก็จะพยายามหาวิธีแก้ปัญหาต่อไปจนกว่าจะสำเร็จ

4. นิ้วมือแยบตรงมีเพียงนิ้วก้อยเท่านั้นที่กางออก

หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดแนบชิดกัน มีเพียงนิ้วก้อยที่กางออกมาแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์สูงและไวต่อความรู้สึก เมื่อเจอเรื่องอะไรก็จะมีปฏิกิริยาต่อเรื่องนั้นๆ ทันที อีกทั้งยังมีความคิดสร้างสรรค์ และมีความสามารถด้านงานวรรณกรรมอีกด้วย

5. กางมือแนบตรงเต็มที่จรังจัง

หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดของคุณยื่นชิดอย่างเต็มที่ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกระตืกรือร้น ดูไร้เดียงสา และทำอะไรด้วยความนุ่มนวล แต่ออกจะลังเล ไม่เด็ดขาดเมื่อต้องรับฟังความต้องการของคนอื่น

เรื่องราวของรูปแบบมือ

เป็นเกมส์

ที่หลายๆคนมักชอบอ่าน

เพราะว่าจะได้รู้ว่า

ตนเองนั่นเป็นอย่างไรกันแน่

บางครั้ง

เราไม่สามารถ

ที่จะบอกได้เลย

ว่าจริงๆแล้วเรานั่น

เป็นคนอย่างไร

จนกว่าจะมีกระจกบานใหญ่

มาส่อง

และทำให้เราได้เห็น

ว่าจริงแล้ว

เราเป็นอย่างนี้

จะได้เปลี่ยนหรือปรับปรุงตัวเอง

ให้เป็นคน

ที่ดีมากยิ่งขึ้น

หรือเป็นคน

ที่ทำะไรได้มากกว่าที่เป็น

การที่มีคนมาบอก

ว่าเราเป็นคนแบบไหน

ควรขอบคุณเขา

นี้คือสิ่งที่เราทุกคน

ต้องรู้

การเป็นตัวของตนเอง

ไม่ใช่เรื่องผิด

และการที่มีคนมาเตือนเรา

ก็ไม่ใช่เรื่องผิดเช่นเดียวกัน

ยื่นออกมาแล้ว เป็นแบบไหน?

ขอขอบคุณ jorkhaoseed

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของการทำมือในรูปแบบทั้ง 5 รูปแบบ ต้องบอกเลยนะคะว่าแม่นอย่างมากเลยละค่ะ ใครมีรูปมือแบบไหน ลองไปแชร์กับเพื่อนๆกันได้เลยนะคะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้