เพจดัง เผยถึงนางงาม

0
241

วันนี้ แฟนบันเทิง จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของเวทีนางงมกันค่ะ บอกเลยว่าแซ่บอย่างมากและร้อนแรงแบบสุดๆ ที่ตัวเต็งนางงามไทยของเราตุ๊บมงเวทีใหญ่ไป

สำหรับเรื่องราวของการแข่งขันนางงามที่เพิ่งผ่านพ้นไปอย่างการประกวดนางงามเวที มิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่ประเทศไทยนั่นสามารถเข้าไปลึกสุดเพียง 5 คนสุดท้ายเท่านั่น หลายๆคนมองว่าเพราะอะไรที่คนไทยถึงตุ๊บมงได้

ถือว่าเป็นวาระแห่งชาติเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับแฟนนางงามทั่วประเทศ ที่ลุ้นตัวโก่งอย่างมากในการส่งแรงเชียร์ไปให้สาวฟ้าใส ปวีณสุดา แม้ว่าสุดท้ายจะพลาดเป้า แต่สาวฟ้าใสก็ทำออกมาได้ดีอย่างมากแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

หลังจากที่การประกวดปิดฉากลงไปนั่น สิ่งที่หลายๆคนเอามาพูดต่อจากนั่นก็คือการตอบคำถามที่หลายๆคนมองว่า นี่คือสิ่งที่ทำให้น้ำใส พลาดมงกุฎใหญ่ไป โดยเพจ อวยใส้แตก แหกใส้ฉีก ได้ออกมาเปิดประเด็นวิเคราะห์ไว้ว่าน่าสนใจว่า

 “อันเนื่องมาจากคำตอบของฟ้าใสบนเวที ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าคำถามบนเวทีโดยมากไม่มีถูกไม่มีผิด และสำหรับคำถามของฟ้าใส ซึ่งเอาจริงๆ มันเป็นคำถามที่ส่งไปให้สวมมงกุฎมาก เพราะด้วยคอนเซปของเวทีนางงาม

ต้องการอะไรที่ฉะฉาน ชัดเจน และแสดงจุดยืนในทางใดทางหนึ่ง แต่ในเวลาเดียวกันก็ต้องการความเป็นสากลด้วย การตอบคำถามของฟ้าใสนั่นเป้นการตอบคำถามที่เรียบเรียงรูปประโยคมาได้ดีมากๆ แต่ทัศนคติยังขาดความเป็นสากลอยู่ ด้วยความอเมริกาและประชาคมโลกให้ความเป็นส่วนตัวมาก

ซึ่งความเป็นส่วนตัวนั่นไม่สามารถที่จะละเมิดได้เลย มันไม่ใช่ความคิดที่สุดโต่ง สิ่งที่ฟ้าใสตอบมันแสดงถึงทัศนคติแบบไทยๆ ที่ยังไม่ค่อยให้ความสำคัญกับสิทธิส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ ไม่ได้บอกว่าฟ้าใสตอบผิด แต่ทัศนคติยังคงแบบเดิมๆที่ถูกปลูกฝังมา”

ทำดีที่สุดแล้ว

ติด 5 คนสุดท้าย

มาไกลมาก สุดยอดมาก สวยมาก

จากหลายๆประเทศ

สามารถเข้ามาถึง

5 คนสุดท้าย

ไม่ใช่เรื่องง่าย

สุดยอดมาก

เยี่ยมมากๆ

ต้องกดดัน

และแบกความหวัง

ของหลายๆคน

ไว้อย่างมากมาย

คุณเจ๋งมาก

สุดยอดมาก

เก่งมากๆ

อยากให้คุณนั่น

พัฒนา

ตนเองต่อไป

และมีความสุข

กับงาน

ในวงการบันเทิง

สวย

เก่ง

น่ารัก

มากความสามารถ

สวยมาก

เก่งมาก

คมมาก

เริ่ดมาก

สวยสุดๆ

ผิดที่คำตอบ

ขอขอบคุณ entertain.teenee

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของเวทีประกวดนางงามต้องบอกเลยว่าประเทศไทยเรานั่นเป็นตัวเต็งเกือบทุกปีเลยล่ะค่ะ หลายๆอย่างจะทำให้ทุกอย่างพัฒนาขึ้นและปีหน้าเรามาลุ้นกันใหม่จร้า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้